วิธีเก็บถาวรหรือยกเลิกการเผยแพร่กลุ่มหรือชั้นเรียน
อัปเดตแล้ว 16 ต.ค. 2026
หากคุณต้องการเก็บกลุ่มหรือชั้นเรียนไว้ในคลัง ให้ทำตามคำแนะนำต่อไปนี้
- ไปที่ “แดชบอร์ดของฉัน” แล้วคลิก “ชั้นเรียน”
- ค้นหากลุ่มที่คุณต้องการยกเลิกการเผยแพร่ จากนั้นในคอลัมน์ “การดำเนินการ” ให้คลิกลูกศรลงแล้วเลือก “แก้ไข”
- ปิดสวิตช์ “เปิดใช้งาน”
- คลิก “บันทึก”
บทความนี้มีประโยชน์หรือไม่?
Thanks for your feedback!